Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Đảng ủy Trung tâm Y tế quận Tân Bình Tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư đảng ủy – Giám đốc Trung tâm với viên chức, người lao động năm 2022

Nhằm nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị trong việc tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, đồng thời trực tiếp nm bt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của viên chức, người lao động để kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc, kiến nghị của viên chức, người lao động về trách nhiệm, quyền lợi trong quá trình công tác, lao động tại đơn vị.

Ngày 24/11/2022, Đảng ủy Trung tâm Y tế quận Tân Bình tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm với cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị. Tham dự có các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Giám đốc BCH các đoàn thể, lãnh đạo các khoa, phòng, trạm y tế và các tổ trưởng Công đoàn đại diện cho công đoàn viên, viên chức, người lao động Trung tâm với tổng số là 72 người dự.

Đồng chí Nguyễn Thanh Trang – Bs. Chuyên Khoa II, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong năm 2022

Tại Hội nghị đối thoại đồng chí Nguyễn Thanh Trang – Bs. Chuyên Khoa II, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế đã đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ, giải quyết các vấn đề bức xúc của viên chức, người lao động năm 2022.

Trong không khí cởi mở, chia sẻ đại diện các đoàn thể, các tổ công đoàn, các đơn vị  đã có 18 ý kiến trao đổi về tâm tư, nguyện vọng của viên chức, người lao động tập trung chủ yếu các nội dung về phát triển đơn vị, việc thực hiện quy chế dân chủ, cải cách hành chính; công tác quản lý, công khai trong thu chi; việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của viên chức, người lao động; đánh giá thi đua, khen thưởng, đào tạo, bồi dưỡng; các vn đề về chủ trương, chính sách của đơn vị.

BSCK1. Phạm Văn Hào, Phó trưởng phòng

Phòng khám Đa khoa phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tiếp thu những ý kiến của đại diện các đoàn thể, khoa, phòng, trạm y tế Đồng chí Nguyễn Thanh Trang - Bí thư Đảng ủy đã thẳng thắn chia sẻ những thách thức, khó khăn hiện nay của đơn vị sau 03 năm phòng chống dịch Covid-19 và mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức người lao động cùng chung sức, chung lòng với Đảng ủy và Ban giám đốc vượt qua để xây dựng Trung tâm Y tế quận ngày càng vững mạnh. Về những ý kiến liên quan đến việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của viên chức, người lao động… Đồng chí chỉ đạo các phòng chức năng nghiên cứu tham mưu cho Đảng ủy, Ban giám đốc chỉ đạo giải quyết không để thiệt thòi cho người lao động. Đối với những đề xuất, giải pháp phát triển đơn vị đồng chí Bí thư đề nghị cần có giải pháp cụ thể, lộ trình thực hiện bằng văn bản để Đảng ủy, Ban giám đốc xem xét chỉ đạo các đơn vị liên quan nghiên cứu áp dụng trong trường hợp khả thi.

Bs Trần Thị Lập - Phó trưởng Trạm Y tế phường 3 phát biểu ý kiến tại hội nghị

 

 

BS.CKII – Nguyễn Hoàng, Trưởng khoa Y tế công cộng phát biểu ý kiến tại hội nghị

       BS.CKI Vũ Tuấn Khanh Chủ tịch công đoàn cơ sở TTYT phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Trang đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, tăng cường thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, trong đó nêu cao trách nhiệm của các đồng chí là lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng, trạm y tế cần thường xuyên trao đổi, đối thoại với viên chức, người lao động tại đơn vị để nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của viên chức, người lao động để kịp thời báo cáo về Đảng ủy, Ban giám đốc chỉ đạo giải quyết không để kéo dài  nhằm đảm bảo cho viên chức, người lao động an tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN TÂN BÌNH.

Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 3 Quận Tân Bình đã giải quyết
(Ngày cập nhật: 29/03/2023)

Liên kết Website Liên kết Website