Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

THĂM HỎI NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 25/7, Trạm y tế phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể UBND, UB MTTQ phường 5, quận Tân Bình đã đến thăm tặng quà các gia đình người có công với cách mạng nhằm tỏ lòng tri ân đối với những cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh trong công cuộc đấu tranh giành, giữ độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

  Tại những nơi đến thăm, bác sĩ Lê Tuấn đại diện Trạm y tế Phường 5 ân cần hỏi thăm, kiểm tra tình hình sức khỏe và hướng dẫn các chế độ ăn uống dinh dưỡng, thói quen tập luyện, nghỉ ngơi, nâng cao sức khỏe đồng thời bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

 

Cũng trong dịp này, Đoàn cũng trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh; chúc các đồng chí thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 

Đại diện các gia đình cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm các cấp và thể hiện quyết tâm giữ gìn truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được tổ chức thường niên, là dịp để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

CNĐD. Trần Thùy Trang – Trạm y tế phường 5


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

100%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 06/12/2022)

Liên kết Website Liên kết Website