Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Phường 7 tổ chức Hội nghị truyền thông Sức khỏe sinh sản cho các đối tượng khó tiếp cận năm 2019

Vào lúc 08g00 ngày 29/6/2019, Ban chỉ đạo Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Phường 7 phối hợp Trẻ em - Bình đẳng giới cùng Tư Pháp phường tổ chức Hội nghị truyền thông Sức khỏe sinh sản cho các đối tượng khó tiếp cận năm 2019 tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 7. Tham dự buổi truyền thông có đại diện Phòng Y tế, Thường trực Ủy ban nhân dân phường và hơn 80 lượt người dân tham dự, trong đó gồm có công nhân, người lao động, các đồng bào Dân tộc thiểu số, người cao tuổi và người dân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, Báo cáo viên - Bà Trần Thị Hồng - Phó Trưởng Phòng SKSS/KHHGĐ TP. Hồ Chí Minh, đã thông tin về lợi ích của việc sàng lọc trước và sau sinh, các bệnh phụ nữ thường gặp sau khi mãn kỳ kinh nguyệt, các tác nhân gây bệnh ung thư và phương pháp phòng, tránh bằng cách tầm soát bệnh định kỳ.

Cuối buổi truyền thông, Bà Trần Thị Hồng giải đáp các thắc mắc của người dân và khuyến khích mọi người vận động người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm tăng cường tập thể thao, không nên thức đêm làm việc quá 23 giờ; đồng thời, phải là người tiêu dùng thông minh qua việc mua thực phẩm vệ sinh, an toàn và được kiểm định của cơ quan nhà nước.

Toàn cảnh Hội nghị

Báo cáo viên – Bà Trần Thị Hồng tại Hội nghị


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,34%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 06/12/2020)

Liên kết Website Liên kết Website