Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 2 TRUYỀN THÔNG NÂNG CAO NHẬN THỨC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG ​

Căn cứ theo Kế hoạch số 02/KH-TYT ngày 22/02/2023 của Trạm Y tế phường 2 về Tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn phường 2 năm 2023 và thực hiện Nghị quyết 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của Ban Chấp hành Trung Ương khóa XII.

Sáng ngày 24/02/2023, Trạm Y tế phường 2 tổ chức truyền thông nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe cho người dân với mục đích nhằm cung cấp kiến thức, hướng dẫn các biện pháp phòng chống các bệnh thường gặp như cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường cững như cách phòng chống các biến chứng với số lượng người tham dự buổi truyền thông là 32 người.

Báo cáo viên Bs.CKI Vũ Thị Đà – Trạm Y tế Phường 1

Người dân tham dự

Người dân tham gia buổi truyền thông đặt câu hỏi cho báo cáo viên

Ngoài việc truyền thông các kiến thức về các bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa, BS.CKI Vũ Thị Đà – Trạm Y tế Phường 1 đã cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến bệnh hậu Covid-19 thường gặp nhằm giúp người dân hiểu và không chủ quan với các dấu hiệu nhỏ nhưng có thể tiềm ẩn những nguy cơ cao ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Hiện tại Trạm Y tế cũng cung cấp một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cũng như các vắc xin nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng miễn phí và các loại vắc xin tiêm chủng dịch vụ để phục vụ người dân tốt hơn. Trong thời gian tới, người dân có thể tới trực tiếp Trạm Y tế Phường 2 để được bác sĩ tư vấn và chăm sóc sức khỏe.

 

                                                                                   Bs. Đinh Thị Thu Thảo – TYT P.2

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA