Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

Sốt xuất huyết: Hết sốt chớ vội chủ quan

Bệnh Sốt xuất huyết có biểu hiện khá đa dạng, diễn biến nhanh chóng từ nhẹ đến nặng. Bệnh thường khởi phát đột ngột và diễn biến qua 3 giai đoạn: giai đoạn sốt, giai đoạn nguy hiểm và giai đoạn hồi phục. Giai đoạn nguy hiểm, thường vào ngày thứ 3 - thứ 7 của bệnh, người bệnh có thể còn sốt hoặc đã giảm sốt. Nhiệt độ giảm không có nghĩa là người bệnh đang hồi phục, ngược lại cần phải đặc biệt theo dõi biểu hiện của Sốt xuất huyết để phát hiện sớm dấu hiệu cảnh báo bệnh trở nặng.

Vậy khi nào người mắc Sốt xuất huyết được an toàn? Hãy cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC) đón xem tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết: Hết sốt chớ vội chủ quan” để có thông tin về vấn đề này. Chương trình được phát sóng trực tuyến trên kênh Fanpage và Youtube HCDC vào lúc 10 giờ ngày 05/11/2022 (thứ bảy).

Với sự tham gia của những vị chuyên gia đầu ngành, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những thông tin hữu ích về chăm sóc, điều trị Sốt xuất huyết. Hãy đón xem và đừng quên chia sẻ thông tin tọa đàm đề nhiều người cùng biết!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA