Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

PHƯỜNG 4 THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023)

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), sáng 24/02/2023, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam cùng ban, ngành, đoàn thể phường do đồng chí Lê Thị Thùy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn.

 

Bà Lê Thị Thùy – Phó bí thư Đảng ủy Phường đại diện đoàn tặng hoa và chúc mừng các đơn vị y tế

Tại các nơi đến, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phường trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành y tế đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân và những nỗ lực kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 thì tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng, trong đó có đội ngũ y, bác sĩ đã được phát huy cao độ để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân và cấp ủy, chính quyền địa phương. Tập thể cán bộ y, bác sĩ các đơn vị đã không quản ngại khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác “trực chiến 24/24h” đảm bảo an toàn cho người dân, nhất là trong những thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí mong muốn thời gian tới, các cơ sở y tế, bệnh viện trên địa bàn phường tiếp tục nỗ lực hơn nữa  đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trong mọi tình huống, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”. Đồng thời mong muốn các đơn vị y tế tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và làm chủ kỹ thuật y tế mới; tích cực trong công tác phối hợp phòng, chống các dịch bệnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 4.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA