Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), mừng Xuân Quý Mão năm 2023; kỷ niệm 55 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân - 1968.

Tối ngày 12 tháng 01 năm 2023 tại chợ Phạm Văn Hai, Ủy ban nhân dân phường 3 phối hợp Trung tâm văn hóa quận Tân Bình và Ban quản lý chợ Phạm Văn Hai tổ chức Chương trình “Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Quý Mão” năm 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), kỷ niệm 55 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Đến tham dự Chương trình có Ông Võ Đức Chinh - Bí thư Đảng ủy phường; Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Ông Phạm Hoàng Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường; Ông Lê Viết Trường - Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Ông Thái Bình Sơn - Trưởng ban Quản lý chợ Phạm Văn Hai; các ông (bà) là đại diện các tổ chức chính trị - xã hội phường, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí, cấp ủy các chi bộ, Ban điều hành 5 khu phố, 54 tổ dân phố và nhân dân đang sinh sống trên địa bàn phường 3; đặc biệt là sự hiện diện của các tập thể, cá nhân tích cực tham gia các phong trào, chương trình an sinh xã hội của địa phương.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động vui tươi, mừng Đảng, mừng Xuân. Nhân dịp tết đến, xuân về và hưởng ứng Cuộc vận động “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ủy ban nhân dân phường cũng đã trao tặng 15 phần quà, với tổng số tiền 7.500.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhằm hỗ trợ về vật chất và tinh thần, góp phần giúp đỡ người dân vơi bớt khó khăn, có được ngày Tết thêm phần ấm no, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, trong đêm văn nghệ, Ủy ban nhân dân phường 3 cũng tri ân đến các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đã có nhiều đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội của địa phương và biểu dương 09 cá nhân tiêu biểu, tích cực tham gia hoạt động của chính quyền và các hội, đoàn thể.

 Đêm văn nghệ là đêm vui chơi ý nghĩa, là cầu nối giao lưu, là sự quan tâm, sẻ chia, kết nối giữa chính quyền với nhân dân nhằm góp phần động viên người lao động, nhất là người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường để mọi người đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm.

 

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA