Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

PHƯỜNG 8 TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LUẬT CĂN CƯỚC CÔNG DÂN VÀ ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ

Nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật cho người dân trên địa bàn phường 8. Vào lúc 19 giờ 00, ngày 16 tháng 3 năm 2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường. Ủy ban nhân dân phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể phường tổ chức tuyên truyền Luật căn cước công dân và Nghị định 104/2022/NĐ-CP của chính phủ quy định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Lê Huỳnh Thanh - Phó bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường; Trung tá Bùi Thái Đức – Tổ trưởng Tổ tuyên truyền PV05 – Công an thành phố Hồ Chí Minh cũng là báo cáo viên hội nghị; ngoài ra còn có sự tham dự của đoàn viên, hội viên của các ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường và có hơn 150 hộ dân, hộ kinh doanh trên địa bàn khu phố 4, 6 thuộc phường 8 cùng tham dự.

   

Trong các buổi tuyên truyền, các hộ dân được nghe và trao đổi, thông tin và hướng dẫn một số nội dung quan trọng việc thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyên đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025 (gọi tắt là Đề án 06 của Chính phủ) và tầm quan trọng, ý nghĩa của việc chuyển đổi Thẻ Căn cước công dân có gắn chíp; Hướng dẫn thực hiện các giao dịch trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

   

Thay mặt Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể  phường 8, Ông Lê Huỳnh Thanh - Phó bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường phát biểu và cảm ơn báo cáo viên đã thông tin, tuyên truyền những nội dung bổ ích cho hơn 150 hộ dân, hộ kinh doanh trên địa bàn khu phố 4, 6 thuộc phường 8.

* Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

   

 

   

 

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 8

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA