Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

Phường 14 TỔ CHỨC CHĂM LO TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 134/KH-UBND ngày 27/8/2018 của Ủy ban Nhân dân phường 14 về việc tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.
Tối ngày 21/9/2018, Ủy ban Nhân dân phường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2018 tại Hội trường lớn - Ủy ban Nhân dân phường. Đến tham dự Đêm hội có bà Đỗ Huỳnh Ái Hoa - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường, các Mạnh Thường Quân như: Siêu thị Auchan - Âu Cơ và Công ty Sâm Yến Sài Gòn và hơn 100 em thiếu nhi đến từ 08 Khu phố trên địa bàn phường.

Nhằm chăm lo cho trẻ em nghèo và trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, tại Đêm hội Ban Tổ chức đã đã trao tặng 80 phần quà đến các em thiếu nhi.
Chương trình Đêm hội Trăng rằm là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi dịp Trung thu về nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo hiếu học, vượt qua khó khăn để vươn lên có nhiều thành tích trong học tập.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA