Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

Ngày Hội hiến máu tình nguyện

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân trên địa bàn Phường. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện vì hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn do không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đó và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, sáng ngày 08-1-2023 tại chùa Từ Tân, Ban Vận động hiến máu tình nguyện Phường 12 tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 với thông điệp: “MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm Tết đến, Xuân về; là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.

Ngày Hội hiến máu tình nguyện đã vận động được 139 túi máu. Thông qua ngày hội hiến máu tình nguyện Ban vận động hiến máu tình nguyện Phường 12 tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động người dân trên địa bàn phường tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện cùng với chính quyền địa phương tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 12 QUẬN TÂN BÌNH.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA