Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

CHUỖI SỰ KIỆN XÚC TIẾN DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Hãy tham gia cùng chúng tôi trên một hành trình đầy màu sắc và trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của Việt Nam.

Bạn đang phân vân không biết có nên đi du lịch đến thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Kính thưa quý du khách, thành phố Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chào đón bạn đến với vô số sự kiện hấp dẫn và lễ hội đặc sắc trong năm 2023.

Là người thích ngắm nhìn thành phố từ trên cao, bạn nhất định phải tham dự Ngày hội Khinh khí cầu diễn ra vào dịp cuối năm.

Nếu bạn là tín đồ yêu thích thể thao thì Giải Marathon Quốc Tế thành phố Hồ Chí Minh sẽ thỏa sức đam mê của bạn.

Sự kiện tại Không gian văn hóa sáng tạo Cột Cờ Thủ Ngữ và Lễ hội sông nước là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn yêu thích lễ hội và muốn tìm hiểu về các giá trị văn hóa truyền thống.

Đặc biệt, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đăng cai tổ chức Lễ hội Áo dài lần thứ IX vào tháng 3 tới, góp phần tôn vinh tà áo dài Việt Nam cũng như gìn giữ, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Với những trang phục truyền thống tuyệt đẹp và không gian lễ hội đậm chất truyền thống, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong không khí đầy vui tươi và ấm áp cùng người dân thành phố.

Còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác, hãy lưu ngay bức ảnh infographic này và lên kế hoạch tham quan, khám phá mọi hoạt động của Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2023!

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA