Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin nổi bật Tin nổi bật

Quay lại

PHƯỜNG 13 TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT, BỆNH TAY CHÂN MIỆNG CHO HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Hiện nay, ngộ độc thực phẩm là vần đề hết sức phức tạp và đã trở thành mối quan tâm của toàn xã hội, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của con người trong đó vấn đề an toàn thực phẩm cho học sinh đang được quan tâm.

Trước tình hình đó, Ủy ban nhân dân phường 13 phối hợp với Trung tâm Y tế, Trạm y tế quận Tân Bình tổ chức đợt tuyên truyền pháp luật về Vệ sinh an toàn thực phẩm, các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyêt, bệnh tay chân miệng đến Cán bộ công nhân viên, giáo viên, học sinh các Trường trên địa bàn phường.

Về tham dự và cũng là Báo cáo viên của Hội nghị có Bác sỹ Nguyễn Hoàng Phúc Nguyên – Cán bộ tuyên truyền Trung tâm Y tế quận Tân Bình. Tại Hội nghị Báo cáo viên đã hướng dẫn, giải thích các tác nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm; tác hại của ngộ độc thực phẩm; các biện pháp vệ sinh chủ yếu để phòng, nhiễm bẩn thực phẩm và cách xử lý khi có ngộ độc thực phẩm cho học sinh và cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Đồng thời tại buổi tuyên truyền báo cáo viên ra những biện pháp để các em học sinh tham gia vào việc phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng. Qua buổi tuyên truyền Cán bộ, công nhân viên nhà trường và các em học sinh được trang bị thêm các kiến thức về An toàn thực phẩm, kỹ năng phòng chống bệnh sốt xuất huyết; tay chân miệng.

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 13.

Văn bản chỉ đạo điều hành Văn bản chỉ đạo điều hành

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 3 Quận Tân Bình đã giải quyết
(Ngày cập nhật: 22/03/2023)

Kinh tế - Tài chính Kinh tế - Tài chính

Văn hóa xã hội Văn hóa xã hội

Cải cách hành chính Cải cách hành chính

Thông tin hoạt động 15 phường Thông tin hoạt động 15 phường

Tin tức Media Tin tức Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6 5 7

Số lượng truy cập: 5 1 5 4 9 9 3 7