Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Phường 5 tổ chức Hội trại thiếu nhi hè năm 2019 với chủ đề "Thiếu nhi phường 5 hành trình theo dấu chân lịch sử hào hùng"

Trong khuôn khổ hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2019, ngày 24/7 - 25/7/2019, Ban chỉ đạo hè Phường 5 đã tổ chức hội trại truyền thống hè năm 2019 cho thanh thiếu nhi của phường tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Thiếu nhi phường 5 hành trình theo dấu chân lịch sử hào hùng”. Tham dự hoạt động ý nghĩa này có trên 100 em thanh thiếu nhi đang sinh sống, học tập trên địa bàn phường.

Tại hội trại, ban tổ chức trại hè đã tổ chức các nội dung vui tươi hấp dẫn và ý nghĩa như: Viếng đài liệt sĩ huyện Cần Giờ, thiết kế cổng trại, trang trí trại, trò chơi vận động, trò chơi lớn, lửa trại…

Các hoạt động của hội trại đều được các em thanh thiếu nhi hưởng ứng nhiệt tình và cháy hết mình. Hội trại là một hoạt động trải nghiệm đầy thú vị, bổ ích và cũng là một hoạt động mang tính giáo dục sâu sắc và đầy ý nghĩa đối với các em thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.

Người viết tin: Lê Văn Cường (Cán bộ VHTT phường)


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 10 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,23%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 28/10/2020)

Liên kết Website Liên kết Website