Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Ủy ban nhân dân phường 4 tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong trào “15 phút vì thành phố văn minh sạch đẹp”

Nhằm tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên chức, người dân gương mẫu thực hiện “Nếp sống văn minh - mỹ quan đô thị”, gắn với phong trào “15 phút vì thành phố văn minh sạch đẹp”

Ngày 3/11/2019 Uỷ ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể phường  ra quân tổng vệ sinh tại khu dân cư và phát 1.000 tờ bướm tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm; Phòng, chống tội phạm, lập lại trật tự lòng lề đường; Phân loại chất thải. Song song đó tại các khu phố phường 4 đã tiếp nhận chất thải tái chế để bán ve chai, và đổi quà tặng là những giỏ đi chợ và túi thân thiện môi trường.

Phát huy tiềm năng của tất cả các cá nhân, tổ chức động viên người dân tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, vì lợi ích của bản thân, gia đình và cộng đồng. Gắn với giáo dục truyền thống đoàn kết, yêu nước, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”.

(Dũng Tiến- UBND P4)


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,34%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 03/12/2020)

Liên kết Website Liên kết Website