Tin tức - sự kiện
Danh mục tin tức sự kiện trên Cổng bao gồm nhiều danh mục như: Quản lý đô thị - Tài nguyên môi trường, Giáo dục đào tạo ...
Quay lại

Ủy ban nhân dân Phường 12 tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại Trường THCS Trường Chinh

Nhằm hưởng ứng năm “An toàn giao thông cho trẻ em” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”, vào lúc 06 giờ 00 ngày 22/10/2018, Ủy ban nhân dân Phường 12 đã phối hợp với Trường THCS Trường Chinh tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho đối tượng là các em học sinh lớp 6, 7, 9. Hội nghị đã thu hút hơn 1.500 lượt người tham dự.

Tại Hội nghị, ông Vũ Lực, báo cáo viên Đội CSGT Công an quận Tân Bình đã tuyên truyền về một số nguyên nhân dẫn đến ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông, quy định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, hướng dẫn các em đi bộ, đi xe đạp đúng quy định, các mức xử phạt khi vi phạm, đặc biệt lưu ý các em học sinh không được sử dụng xe gắn máy.

Hội nghị đã góp phần nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng pháp luật về giao thông đường bộ cho đối tượng học sinh nhằm kéo giảm các vụ vi phạm, tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trên địa bàn phường./.


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

97,5%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 14/12/2018)

Liên kết Website Liên kết Website