Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi năm 2020

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi giao lưu học hỏi lẫn nhau, động viên tinh thần học tập nhân dịp đầu năm học mới và Tết Trung thu. Tối ngày 24 tháng 9 năm 2020, quận Tân Bình tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, đây cũng là dịp để các cô chú thể hiện sự quan tâm đến các em.

Chương trình lễ hội trăng rằm đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ rất nhiều của Thường trực Quận ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình. Những phần quà nhỏ gồm bánh, kẹo, lồng đèn... tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo quận, tuổi trẻ Đoàn khối, các doanh nghiệp đến các em nhỏ, để lại những kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ, và phần nào tạo niềm vui cho các bạn nhỏ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Tiến - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân quận đã phát biểu chúc mừng và cũng mong muốn các ngành, các cấp các mạnh thường quân, doanh nhân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và chăm lo cho các em thiếu nhi.

Trong dịp Tết Trung thu, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Doanh nghiệp, Liên Đoàn Lao động, Nhà Thiếu nhi, Hội đồng đội quận Tân Bình đã chuẩn bị những phần quà dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn quận. Ngoài những phần quà, các em còn được tham gia các tiết mục trò chơi, xem phần trình diễn tiết mục trống hội, múa lân múa rồng, văn nghệ của các em thiếu nhi và các tiết mục biểu diễn sôi nổi khác…

Với mong muốn mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cơ quan, đơn vị, địa phương,… đã chung tay, góp sức tổ chức những đêm hội trăng rằm vui nhộn, ấm áp. Nguồn động viên, chia sẻ kịp thời này góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, giúp các em lạc quan, vui sống. Tin rằng, với những sự quan tâm, chăm lo và tình yêu thương, sự chia sẻ của xã hội dành cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ mỗi dịp Trung thu mà bất cứ dịp nào trong năm, các em cũng sẽ đều được đón nhận niềm vui, tiếng cười và cuộc sống của các em sẽ có thêm nhiều “gam màu” tươi sáng hơn./.

Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 1 Quận Tân Bình đã giải quyết

100%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 23/01/2021)

Liên kết Website Liên kết Website