Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ PHƯỜNG 8”

Đảng và Nhà nước rất quan tâm đến công tác giáo dục, luôn xem công tác giáo dục là quốc sách hàng đầu. Trong đó, bồi dưỡng cho các thế hệ trẻ là một trong những mục tiêu quan trọng. Hòa trong không khí khai giảng của năm học mới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Hội Liên hiệp Phụ nữ - Đoàn Thanh niên – Công đoàn cơ sở - Hội Chữ Thập đỏ - Hội Khuyến học phường 8 tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ phường 8” vào ngày 25/9/2022 tại hội trường UBND phường.

Với sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo quận và phường, chương trình có sự hiện diện của Ông Dương Tấn Thanh – Chủ tịch Hội Khuyến học quận Tân Bình; Bà Võ Thị Phường – Bí thư Đảng ủy phường; Ông Dương Thế Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Bà Mai Thị Vân Anh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, cùng các ông, bà lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội phường. Đặc biệt có sự tham dự của hơn 140 em học sinh được nhận học bổng và được khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu các cấp năm học 2021-2022 và quý phụ huynh cùng tham dự.

  

Chương trình đã trao 44 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Minh Khai, Hoa Nhân Ái cho các em học sinh từ cấp I đến đại học, trao 03 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn, trao 01 suất học bổng cho người thân của thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự khó khăn. Bên cạnh đó, đã tuyên dương khen thưởng 94 học sinh giỏi tiêu biểu các cấp học năm học 2021 – 2022 và tuyên dương 05 gương “học không bao giờ cùng”.

  

  

Thông qua chương trình, đã truyền tải mục đích không ngừng nâng cao trình độ dân trí, chăm lo cho thế hệ trẻ góp phần hạn chế tình trạng học sinh bỏ học của Đảng và Nhà nước, đồng thời tiếp tục động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn luôn an tâm dạy dỗ con em chăm chỉ học hành để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

  

  

Lê Hồng Năm - Công chức VHXH

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA