Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

Phường 3 Tổ chức họp mặt kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam và Trao tặng học bổng Khuyến học - Khuyến tài năm 2019

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với Chủ đề “Học tập suốt đời – Học tập thông minh để trở thành công dân tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh” và kỷ niệm 23 năm (02/10/1996 – 02/10/2019) ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam. Vào lúc 19 giờ 00 ngày 02/10/2019 tại hội trường Ủy ban nhân dân phường 3, Hội Khuyến học phường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm, trao học bổng và phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.

Đến tham dự buổi họp mặt có ông Dương Tấn Thanh, Chủ tịch Hội Khuyến học quận Tân Bình và các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể phường, các chi hội khuyến học và 40 em học sinh các cấp được nhận học bổng.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể phường.

Ông Dương Tấn Thanh - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Tân Bình trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Thay mặt Hội Khuyến học phường  3, bà Vũ Thị Đoàn - Chủ tịch Hội đã lên ôn lại ý nghĩa của ngày truyền thống Hội và cũng nhân dịp họp mặt, Hội đã trao 40 suất học bổng Khuyến học – Khuyến tài cho học sinh các cấp có hoàn cảnh khó khăn, các em có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, văn hóa, TDTT…

Bà Vũ Thị Đoàn - Chủ tịch Hội Khuyến học phường ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó bí thư Đảng ủy phường trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Bà Bùi Thị Thùy Dung - Phó Chủ tịch HĐND phường trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Ông Lưu Công Trường - Chủ tịch UBND phường trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Bà Vũ Thị Đoàn - Chủ tịch Hội Khuyến học phường trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Ông Lưu Công Trường - Chủ tịch UBND phường phát động Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, Ông Lưu Công Trường – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã lên phát động Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với Chủ đề “Học tập suốt đời – Học tập thông minh để trở thành công dân tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh”. Đồng thời, Đảng ủy – chính quyền phường phường ghi nhận các đơn vị, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với Hội Khuyến học phường sẻ chia những khó khăn, tiếp sức các em đến trường, vươn đến ước mơ. Với những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, chính quyền địa phương mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ sở tôn giáo, nhà hảo tâm để giúp trẻ em nghèo trên địa bàn phường có điều kiện sống và học tập tốt hơn, góp phần cùng toàn xã hội thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA