Tin tức - sự kiện
Danh mục tin tức sự kiện trên Cổng bao gồm nhiều danh mục như: Quản lý đô thị - Tài nguyên môi trường, Giáo dục đào tạo ...

LỊCH LÀM VIỆC CỦA BAN THƯỜNG VỤ QU - THƯỜNG TRỰC HĐND và THƯỜNG TRỰC UBND QUẬN TÂN BÌNH Tuần 53, năm 2018 (từ ngày 31/12/2018 đến ngày 05/01/2019)

NGÀY

SÁNG

CHIỀU

Thứ hai

31/12

Nghỉ  Tết Dương lịch năm 2019

(ngày 31/12/2018 và 01/01/2019

Thứ ba

01/01

Thứ  tư

02/01

* 8g: TTQU họp giao ban với các ban QU, tại PH BTVQU.

Mời: Trưởng các Ban QU, CN UBKTQU, Chánh VPQU.

* 8g: Đ/c Châu Minh Hiếu chủ trì họp giải quyết 1 vụ việc tại PH1 (VP.HĐND&UBND/Q ch/bị ND, TM).

* 9g30: Họp TTQU, tại Phòng họp BTVQU.

*14g: Đ/c Châu Văn La chủ trì họp làm việc với 1 số đơn vị để ch/bị giải quyết 1 vụ việc, tại PH1 (VP.HĐND&UBND/Q ch/bị ND, TM).

Thứ  năm

03/01

*6g30: Đ/c Châu Văn La dự Lễ phát động ra quân thực hiện năm An toàn giao thông 2019, đợt cao điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q1).

*7g: Đ/c Châu Minh Hiếu, đ/c Hứa Quốc Hưng tham dự lớp bổ sung kiến thức chính trị, tại Học viện Quốc gia KV2.

* 8g: Hội nghị cán bộ chủ chốt quận thảo luận và viết bài thu hoạch NQ Trung ương 8 Khóa XII, tại TT.BDCT/Q (đối tượng lớp 1 và lớp 2) (Ban TGQU ch/bị ND, TM).

* 10g30: Họp BCH Đảng bộ quận (đột xuất), tại TT.BDCT/Q (Ban TCQU ch/bị ND, VPQU gửi TM).

* TT.HĐND (đ/c Trần Quốc Tuấn) trực và tiếp cán bộ, đảng viên và công dân (cả ngày).

* 14g: TTQU (đ/c Kiều Bình Chung), TTUB/Q       (đ/c Châu Văn La) dự HN tổng kết KH cử cán bộ tiếp cận các chức danh quy hoạch theo KH số 114-KH/QU của BTVQU, tại HTQU (Ban TCQU ch/bị ND, VPQU gửi TM).

* 14g: Đ/c Phạm Thị Út, đ/c Lê Thanh Bình,              đ/c Nguyễn Xuân Tiến họp BCĐ/Q thực hiện QCDC ở cơ sở, tại PH BTVQU (Ban TVQU ch/bị ND, TM).

Thứ sáu

04/01

* TTQU (đ/c Kiều Bình Chung) trực và tiếp cán bộ, đảng viên và công dân, tại Phòng TCDQU (cả ngày).

* Đ/c Châu Văn La dự HN triển khai công tác năm 2019, tại UBND/TP.

* 8g: TTQU (đ/c Phạm Thị Út)-TT.HĐND-TTUB dự HN tổng kết công tác Hội CCB Việt Nam Q.TB năm 2018,   tại HT UB.MTTQ/Q (Hội CCB/Q ch/bị ND, TM).

* 9g: Đ/c Nguyễn Thị Hồng Tiến dự HN họp mặt truyền thống Tiểu Đoàn 6 Bình Tân Anh Hùng Khu Sài Gòn-Gia Định lần thứ 29,     tại HT UBND/Q.TP (70A Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh Q.TP).

*14g: Đ/c Nguyễn Hoàng Long chủ trì HN triển khai Chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2019, tại HTQU (UBKT/QU ch/bị ND, TM).

*13g30: Đ/c Nguyễn Thị Hồng Tiến dự Hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm năm 2018, tại HT.BQL ATTP thành phố

Thứ bảy

05/01

(làm bù thứ 2)

* 8g: Đ/c Kiều Bình Chung chủ trì họp BCĐ 94, tại PH BTVQU (Ban TGQU ch/bị ND, TM).

Mời: Th/v Ban chỉ đạo.

* 8g: Đ/c Lê Thị Kim Hồng chủ trì HN quán triệt NQ Trung ương 8 Khóa XII của Đảng bộ Doanh nghiệp quận, tại HTQU (VP.ĐUDN/Q ch/bị ND, TM).

* 14g: Đ/c Phạm Thị Út làm việc với BTV Quận đoàn về hoạt động năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, tại Nhà TTQĐ (BTV/QĐ ch/bị ND)

Mời: Đ/c Nguyễn Xuân Tiến-Trưởng Ban DVQU; Đại diện lãnh đạo các ban, VPQU, UBKTQU.

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 1 Quận Tân Bình đã giải quyết

97,5%

Hồ sơ đúng hạn