Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Quận Tân Bình trao tặng quà các cháu thiếu nhi là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu năm 2020

Ngày 22 tháng 9 năm 2020, Ủy ban nhân dân quận Tân Bình đã tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ đêm Lễ hội Trăng rằm năm 2020 tại Nhà Thiều nhi quận. Thay mặt Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, bà Nguyễn Thị Hồng Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận đã gửi đến các cháu thiếu nhi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi để sau này lớn lên là công dân có ích cho gia đình và cho xã hội. 


Đến với đêm hội, các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi vui nhộn; cùng thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ, ảo thuật đặc sắc; được hiểu thêm về sự tích chú Cuội - chị Hằng và đặc biệt là xem phần trình diễn múa Lân đẹp mắt, hấp dẫn. Bên cạnh đó các phường trên địa bàn quận cũng tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường.


Đồng thời, với mong muốn chia sẽ cùng các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện giúp các cháu được tham gia những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, Ban Tổ chức đêm hội đã trao 400 phần quà cho các cháu thiếu nhi, trẻ em khuyết tật, các cháu thiếu nhi là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Phan Hữu Thanh


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

100%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 02/12/2022)

Liên kết Website Liên kết Website