Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Quận Tân Bình phối hợp chăm lo đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

         Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, nhân dân thành phố nói chung và quận Tân Bình nói riêng đối với đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; tạo sự gắn bó mật thiết khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội của quận, trong 03 ngày là ngày 13, 15, 16/01/2020 Ủy ban nhân dân quận Tân Bình phối hợp Ban dân tộc thành phố tổ chức họp mặt và trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Đến dự có bà Huỳnh Thị Thanh Hà – Phó phòng Tuyên truyền Ban Dân tộc thành phố, ông Phạm Phú Phước - Phó Ban Dân vận Quận ủy, ông Đoàn Văn Đủ - Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, bà Bùi Thị Hằng – Phó Bí thư thường trực Phường 10, ông Nguyễn Lê Hoàng Thân – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 10 và các phòng ban thuộc quận. Tại buổi họp mặt, ông Phạm Phú Phước đã thay mặt gửi đến các hộ đồng bào dân tộc thiểu số người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số những lời chúc Tết tốt đẹp, chúc đồng bào ăn Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; đồng thời, đại diện Ban Dân tộc thành phố, đại diện Lãnh đạo quận trao 75 phần quà cho các hộ gia đình là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, với số tiền 37.500.000 đồng.


VĂN PHÒNG HĐND &UBND QUẬN


Ghi chú:
-H1: Ông Phạm Phú Phước - Phó Ban Dân vận Quận ủy phát biểu chúc Tết các hộ ĐBDTTS.
-H2: Lãnh đạo Ban Dân tộc, Lãnh đạo Quận Tân Bình vả Lãnh đạo Phường 10 trao quà tết cho ĐBDT thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.
-H3: Bà Huỳnh Thị Thanh Hà - Phó Phòng Tuyên truyền - Địa bàn - Ban Dân tộc thành phố trao quà tết cho ĐBDT thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.
-H4: Ông Phan Hữu Thanh - VP.HĐND&UBND quận đến thăm và trao quà Tết cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

 


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 5 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,63%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 20/05/2022)

Liên kết Website Liên kết Website