Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

XÂY DỰNG MỚI TRƯỜNG MẦM NON 10A

Hiện nay, Trường Mầm non 10A tọa tại 47 Gò Cẩm Đệm phường 10 quận Tân Bình đang xuống cấp, phòng học không đủ diện tích, thiếu các phòng chức năng đáp ứng nhu cần dạy và học. Do đó, nhằm giảm bớt được áp lực thiếu trường lớp hiện tại trên địa bàn quận Tân Bình, đồng thời tạo môi trường học tập khang trang, sạch đẹp, phù hợp với định hướng quy hoạch chi tiết mạng lưới trường học từ nay đến năm 2020, Ủy ban nhân dân quận Tân Bình đã quyết định đầu tư xây dựng mới Trường Mầm non 10A.

Xây dựng mới Trường Mầm non 10A gồm các khối phòng học và phòng chức năng đạt chuẩn sẽ đảm bảo môi trường học tập khang trang, sạch đẹp và đúng chuẩn cho các cháu. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp được số lượng 13 phòng học chính, 1 phòng năng khiếu và các phòng chức năng đạt chuẩn. Đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất, cung cấp các phòng học đúng tiêu chuẩn và các phòng chức năng, các phòng làm việc của Ban Giám hiệu, phòng hành chính, phòng y tế, khu vực bếp – giặt... các trang thiết bị dạy và học cho học sinh và giáo viên toàn trường theo đúng tiêu chuẩn, quy định hiện hành, phù hợp với công năng hoạt động của trường mầm non.

Công trình được đầu tư với tổng số vốn là 44.950.461.000 đồng từ nguồn vốn thành phố. Liên danh Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật tư Xây dựng 2 và Công ty TNHH Thương mại Anh Tín là đơn vị trúng thầu thi công. Công trình được thực hiện trong 360 ngày kể từ ngày 22/7/2019 theo Quyết định khởi công của Ủy ban nhân dân quận Tân Bình.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực quận Tân Bình làm chủ đầu tư dự án, đã gửi hồ sơ dự án để niêm yết công khai tại Ủy ban nhân dân phường 10 cho người dân được biết và giám sát. Trong quá trình triển khai thực hiện cơ quan sẽ cung cấp thêm pháp lý, tiến độ thực hiện và tiếp nhận ý kiến của Ban Giám sát cộng đồng trong việc triển khai dự án./.


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,34%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 03/12/2020)

Liên kết Website Liên kết Website