Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Thực hiện dự án Nâng tầng Ban Chỉ huy quân sự quận Tân Bình

Trụ sở Ban Chỉ huy quân sự quận Tân Bình tọa lạc tại số 403 Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình có tổng diện tích khuôn viên đất sau khi trừ lộ giới là 1.595,3m2 với quy mô hiện trạng bao gồm 3 khối nhà: khối B 3 tầng, khối A và khối C 2 tầng. Các phòng hiện tại không đủ đảm bảo tiêu chuẩn của trụ sở Ban chỉ huy quân sự quận.
Việc nâng tầng Ban Chỉ huy quân sự quận Tân Bình sẽ đáp ứng tốt việc sắp xếp, bố trí phòng làm việc, tạo điều kiện thuận lợi cho Ban chỉ huy và lực lượng dân quân đảm bảo hiệu quả công việc. Mặt khác đáp ứng được tiêu chuẩn tổ chức chính trị cấp quận và đồng thời tạo môi trường thông thoáng, khang trang sạch đẹp tạo vẻ mỹ quan cho khu vực cũng như các cơ quan, đơn vị đến liên hệ công việc.
Với mục tiêu đầu tư của dự án là nâng tầng Ban Chỉ huy quân sự quận để đáp ứng theo đúng như cầu sử dụng của đơn vị và quy mô công trình phù hợp với quy định hiện hành nên 2 khối A và C được thiết kế nâng tầng hợp khối cùng cao độ với khối B, bố trí thông thoáng xung quanh khối công trình. Khối A và khối C sẽ được bố trí lại các phòng làm việc, bếp, nhà ăn, kho, nhà xe... ở tầng 1 và tầng 2; tầng 3 (nâng tầng) sẽ bố trí hội trường, phòng làm việc, phòng truyền thống. Khối B vẫn được giữ nguyên hiện trạng.
Giải pháp xây dựng của công trình tại khối A và khối C là gia cố móng băng, cột bê tông cốt thép; nâng sàn bê tông cốt thép, mái tôn, sê nô, đóng trần thạch cao khung kim loại nổi kích thước 600x600; tường toàn bộ xây gạch không nung, nền hành lang lát gạch Thạch Anh 400x400, các loại cửa sử dụng trong công trình bao gồm cửa đi sắt kính có bông sắt bảo vệ, cửa sổ nhôm kính có bông sắt, cửa chống cháy và cửa đi nhôm kính; cầu thang, bậc cấp xây gạch không nung, ốp đá granite..., cải tạo hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước.
Công trình được đầu tư với tổng mức là 9 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách quận. Côgn trình do đơn vị trúng thầu là Côgn ty TNHHH Thương mại Xây dựng Quân Tiền Phong thực hiện trong thời gian là 300 ngày. Công trình được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Gia Bình. Ban Quản lý là chủ đầu tư trực tiếp điều hành dự án.
Hiện tại, các nội dung của hồ sơ công trình đang được niêm yết công khai tại Ủy ban nhân dân phường 14 để mọi người dân được biết và giám sát. Trong quá trình triển khai thực hiện, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình sẽ cung cấp thêm pháp lý, tiến độ thực hiện và tiếp nhận ý kiến của Ban giám sát cộng đồng trong việc triển khai dự án./.


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,34%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 03/12/2020)

Liên kết Website Liên kết Website