Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN HUY ÍCH

Trong không khí chào mừng năm học mới 2019-2020, vào ngày 04 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Phan Huy Ích đã tổ chức lễ khánh thành và khai giảng năm học mới.

Trường tiểu học Phan Huy Ích được khởi công xây dựng mới vào ngày 22/11/2017, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng cho các em học sinh kịp thời đón năm học mới 2019-2020. Công trình có quy mô 1 hầm, trệt, 3 lầu gồm 44 phòng học và các phòng chức năng, đáp ứng được trên 1.500 học sinh.

Đến dự buổi lễ có ông Ngô Minh Châu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, ông Lê Hoàng Hà – Bí thư quận, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận, ông Châu Văn La – Chủ tịch quận Tân Bình... Ngoài ra, còn các đồng chí lãnh đạo khác của quận đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch quận Tân Bình cho biết trong không khí đón chào năm học mới, ông rất vui khi đến dự lễ khánh thành trường học mới trên địa bàn quận. Ông đã nhắn nhủ cần phải quản lý, sử dụng có hiệu quả để tổ chức dạy và học, phải giữ gìn sạch đẹp ngôi trường để công trình trường học sử dụng được lâu dài, để các em học sinh có nơi học tập tốt./.


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,31%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 01/12/2020)

Liên kết Website Liên kết Website