Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON TÂN SƠN NHẤT

Sáng ngày 19/9/2019, trường Mầm non Tân Sơn Nhất  đã được tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng.

Đến dự buổi lễ khánh thành trường Mầm non Tân Sơn Nhất có ông Lê Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở Giáo dục, bà Nguyễn Thị Hồng Tiến – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Bình, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Tân Bình. Ngoài ra, còn các đồng chí lãnh đạo khác của quận, thầy cô và phụ huynh học sinh đến tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Bình đã nhắn nhủ đến Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh cần phải quản lý, sử dụng có hiệu quả cho việc tổ chức dạy và học, phải giữ gìn sạch đẹp ngôi trường để công trình trường học sử dụng được lâu dài, để các em học sinh có nơi học tập khang trang, sạch sẽ.

Trường Mầm non Tân Sơn Nhất được khởi công xây dựng mới vào ngày 02/8/2018 do Công ty Cổ phần Xây lắp và vật tư xây dựng 2 thực hiện, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng cho các em học sinh kịp thời đón năm học mới 2019-2020. Trường có quy mô xây dựng là 1 tầng hầm, 1 trệt, 3 lầu và tầng áp mái, gồm 15 phòng học và các phòng chức năng, kho, phòng giặt, sân phơi, công trình phụ... trên khuôn viên 1804,50m2 (trong đó bao gồm diện tích đất trong ranh lộ giới là 308,8m2)./.


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,31%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 01/12/2020)

Liên kết Website Liên kết Website