Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

Tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về đấu thầu cho viên chức Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực quận Tân Bình

Thực hiện theo Kế hoạch phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Đấu thầu và các văn bản có liên quan cho toàn thể viên chức, với mục đích giúp cho viên chức hiểu, nắm vững nội dung, quy định của Luật Đấu thầu và các văn bản liên quan, qua đó đưa các quy định của pháp luật về đấu thầu vào thực hiện nhiệm vụ hoạt động đấu thầu dự án xây dựng cơ bản của đơn vị.

Hội thi được tổ chức dưới dạng thi trực tuyến vào ngày 19/5/2022, đã được tất cả viên chức nhiệt tình hưởng ứng. Sau khi tổng hợp kết quả, Ban Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng đã trao giải cho các thí sinh đạt giải cao trong Hội thi vào sáng ngày 23/5/2022.

Hội thi đã tạo điều kiện để viên chức tìm hiểu thêm các nội dung liên quan về đấu thầu, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công việc.

 

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA