Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Danh mục Danh mục

Quay lại

THANH NIÊN PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH CỦA NIỀM TIN NĂM 2023

Thực hiện các hoạt động trong chương trình năm 2023; Hưởng ứng Ngày cao điểm "Chiến sĩ tình nguyện xung kích phòng, chống ma tuý và tệ nạn xã hội, và hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma tuý (26/6) cũng như là các hoạt động Hè năm 2023. Ngày 25/6/2023, Tuổi trẻ Phường 10 đã thực hiện chương trình "Hành trình của niềm tin năm 2023" chào mừng Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (15/7) với sự tham gia của 40 bạn đoàn viên thanh niên phường.

Chương trình được thực hiện tại cơ sở xã hội Nhị Xuân với các nội dung: thăm, giao lưu, tặng quà cho Đoàn cơ sở xã hội Nhị Xuân, tặng 04 bộ dụng cụ thể dục thể thao cho các bạn học viên. Các bạn đoàn viên đã đước cán bộ cơ sở Nhị Xuân chia thêm vầ các thông tin, về tác hại của ma túy và các chất kích thích nguy hiểm đối với giới trẻ hiện nay.

Qua hành trình thực tiễn đã giúp cho các bạn đoàn viên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, kỹ năng sống tốt, tránh xa và phòng, chống ma tuý và tệ nạn xã hội, giúp cho xã hội ngày cáng tốt đẹp hơn.

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 10

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA