NHỮNG KẺ VÔ ƠN
Không thể phủ nhận, hiện nay trong các cơ quan nhà nước còn một số tồn tại như nạn tham nhũng, quan liêu, đôi chỗ còn nhũng nhiễu, cửa quyền, chưa thực sự là công bộc của dân, xa dân.
Tuy nhiên, những gì Đảng ta đã và đang làm được thực sự rất to lớn.
Có thể kể ra là đã mang lại và giữ vững nền độc lập cho dân tộc trong mấy chục năm qua. Thực hiện nhiều chính sách đổi mới để đưa kinh tế phát triển vượt bậc. Và một sự thực là đời sống nhân trong nước đã được cải thiện hơn rất nhiều, vị thế đất nước trên trường quốc tế được nâng lên!
Thế nhưng, hầu như những thành viên thuộc “Hội anh em dân chủ” nửa mùa và bọn chống cộng cực đoan đã không nhìn thấy, hay cố tình không nhìn thấy những mặt tích cực này. Họ chỉ nhìn thấy và suốt ngày xuyên tạc vào các vấn đề như Hoàng Sa, Trường Sa hay nhấn mạnh đến một số sự việc liên quan đến tôn giáo đã bị dư luận thổi phồng lên!
Và dưới con mắt cú vọ của các thành viên này thì đời sống nhân dân trong nước là “suy đồi”, “lạc hậu” bị nhồi sọ… và trong mắt họ hiện nay dân tộc Việt Nam đang gặp đại nạn, sắp diệt vong tới nơi…
Dựa trên cơ sở này họ mơ tưởng đến việc thành lập một thể chế dân chủ cho Việt Nam thông qua Website, Blog. Và người lãnh đạo sẽ là những “nhà hiền triết”, “hiền sĩ” não bị úng thủy đang sống ở hải ngoại hay mấy tay dân chủ trở cờ..!
Họ có biết đâu rằng trong khi họ cho rằng một số người bị “Cộng Sản nhồi sọ” thì chính họ cũng đang sống trong thế giới không tưởng, ảo tưởng. Họ cao giọng chê bai đường lối của chính phủ Việt Nam hiện nay là “không tưởng” và khi họ đang “dày công” soạn hiến pháp, làm cờ mới cho Việt Nam. Nực cười thay việc làm của họ cũng chẳng có một mục đích rõ ràng nào cả, họ chỉ là những con rối do kẻ khác giật dây!
Họ kêu gọi nhân dân đứng lên lật đổ chính phủ Việt Nam, lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng khi được hỏi sau khi lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam thì lực lượng nào, đảng nào sẽ thay thế thì họ không có câu trả lời!
Họ có biết đâu rằng chính cái lòng “yêu nước” của họ đang gián tiếp đưa lại khổ đau, bất ổn cho nhân dân trong nước, cướp đi sự yên lành trong đời sống của nhân dân Việt Nam!
Họ luôn đem các vấn đề Trường Sa, Hoàng Sa và biên giới (mà vấn đề biên giới thực chất đã được giải quyết xong) để kết tội Đảng Cộng sản bán nước. Nhưng có lẽ họ chưa bao giờ nghĩ rằng Đảng đang cố gắng giải quyết các vấn đề một cách hòa bình! Và, hòa bình ổn định để tập trung sức lực phát triển kinh tế xây dựng đất nước phồn thịnh và đó cũng chính là nguyện vọng của hơn 90 triệu dân Việt Nam.
Có lẽ không sai khi có nhiều người đặt câu hỏi rằng có phải thông qua việc dấy lên sự hiềm khích, phá vỡ mối quan hệ hòa hảo giữa Việt Nam và Trung Quốc hiện nay để nhằm mục đích đục nước béo cò chính là mưu đồ của những kẻ phá hoại đội lốt dân chủ!
Ngoài ra, trong một số bài viết họ lên án “tội ác” Đảng Cộng sản gây ra cuộc chiến giết chết bao nhiêu triệu đồng bào mà họ lại cố tình quên đi một sự thật hiển nhiên là nếu chính phủ tay sai (ngụy quyền) miền Nam tuân thủ Hiệp định Giơ Ne Vơ thì đã không xảy ra cuộc chiến phân chia Bắc – Nam.
Và họ cũng lờ đi rằng chính cái chính phủ tay sai Việt Nam Cộng hòa mà họ vẫn tôn thờ như một quá khứ tốt đẹp, đã cõng Mỹ vào để rồi có vụ thảm sát Mỹ Lai, để rồi mảnh đất Việt Nam được ân huệ lãnh hàng ngàn tấn bom đạn từ máy bay B-52! Làm dân một nước độc lập không muốn lại thích được làm tay sai cho ngoại bang? Nực cười thật!
Họ lớn tiếng lên án, chê bai Việt Nam không phát triển và đòi Việt Nam phải phát triển như các nước Tư bản nơi họ đang sinh sống nhưng họ lại cố quên đi rằng chính cái cuộc chiến mà nguyên nhân chính là chính phủ tay sai Ngô Đình Diệm đã không tuân thủ hiệp ước hòa bình đã gây ra đã phá vỡ hoàn toàn nền tảng cơ sở kinh tế Việt Nam.
Kết quả là cần một thời gian dài để phục hồi! Chưa kể đến trong thời gian này những nhà rận chủ yêu nước này đã mở ra các chiến dịch như “chuyển lửa về quê hương” để làm cản trở phá hoại sự bình yên, kéo lùi sự phát triển của đất nước.
Yêu nước có nhiều cách thể hiện, đóng góp cho đất nước lo cho dân tộc có nhiều cách để làm. Không phải ủng hộ dân chủ hay ủng đa đảng là cách duy nhất để thể hiện lòng yêu nước!
Trong thời điểm hiện nay những hành động xúi dục với âm mưu, thủ đoạn nhằm lật đổ Đảng Cộng sản để một chính thể dân chủ (thật sự là chưa ra đời) là hành động mù quáng và tự chuốc lấy thất bại là điều không phải bàn cãi!
Trích Trang Cờ đỏ Tp.HCM
Danh mục
- Giới thiệu
- Thủ tục hành chính
- Văn bản Thủ tục hành chính của Trung ương, Thành phố
- Dịch vụ trực tuyến
- Ban tuyên giáo
- Tin tức - Sự kiện
- Doanh nghiệp
- An toàn vệ sinh thực phẩm - Vệ sinh môi trường
- Văn bản pháp quy
- Chỉ đạo - Điều hành
- Tài liệu hội họp
- Quy hoạch và Phát triển
- Dự án hạng mục đầu tư
- Tra cứu gửi kiến nghị trực tuyến
- Tiếp cận thông tin
- Thông tin báo chí
- Liên hệ
Một cửa điện tử
(Ngày cập nhật: 21/03/2023)
- Hành trình về nguồn "Vì biền đảo quê hương"
- Hội nghị tổng kết khối kinh tế năm 2017 trên địa bàn quận Tân Bình
- Lễ khai mạc "Hội chợ Nông sản thực phẩm - Hàng tiêu dùng Việt" năm 2017
- Quận Tân Bình tổ chức lễ họp mặt hội viên phụ nữ nòng cốt dân tộc Hoa nhân dịp Lễ Nguyên Tiêu - Năm 2018
- Quận Tân Bình tổ chức "Chợ phiên nông sản an toàn thành phố Hồ Chí Minh - quận Tân Bình"