Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Truyền thông Giáo dục sức khỏe/ Trung tâm Y tế quận Tân Bình

Chiều ngày 26/11/2019, Ban Giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) quận Tân Bình tổ chức trao quyết định của Trung tâm y tế về việc bổ nhiệm cán bộ viên chức. Tham dự buổi công bố và trao quyết định có sự hiện diện của Ban Giám đốc TTYT quận, Trưởng phó Khoa, phòng và 15 Trạm y tế phường và các cán bộ được trao quyết định bổ nhiệm.

Bà Phạm Khánh Ngọc – Phó trưởng Phòng Tổ chức – hành chính công bố quyết định bổ nhiệm

Quyết định bổ nhiệm được trao cho ông Nguyễn Trung Hiếu, hiện là Phó trưởng khoa An toàn thực phẩm giữ chức vụ Trưởng phòng Truyền thông giáo dục sức khỏe. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01/12/2019.

Bs. Nguyễn Thanh Trang – Giám đốc TTYT quận trao quyết định bổ nhiệm

 

Trước những lời chúc mừng, động viên của Ban Giam đốc TTYT quận, ông Nguyễn Trung Hiếu đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức trong đơn vị đã tin tưởng, tín nhiệm; hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Trong cùng ngày, Ban Giám đốc Trung tâm y tế quận đã trao tặng phần quà cho Bs. Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Truyền thông giáo dục sức khỏe trước khi nghỉ hưu theo chế độ vào ngày 01/12/2019. Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ viên chức trung tâm y tế đã ghi nhận những đóng góp tích cực cho ngành y tế quận nhà của Bs. Tuyết Trinh trong suốt 30 năm công tác tại đơn vị; Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của mình, mong muốn Bs. Tuyết Trinh sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động, góp phần thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương nơi cư trú.

Bs. Nguyễn Thanh Trang – Giám đốc TTYT chia sẻ động viên và tặng quà tri ân 

                                               Nguyễn Trung Hiếu – Trưởng P. Truyền thông GDSK


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 10 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,22%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 26/10/2020)

Liên kết Website Liên kết Website