Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Danh mục Danh mục

Quay lại

PHƯỜNG 4: TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC EM THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG.

Tối ngày 26/9/2023, tại Hội trường Ủy Ban Nhân Dân phường, Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 phối hợp các đơn vị tổ chức Đêm hội trăng rằm chủ đề “Trăng yêu thương” năm 2023 cho hơn 200 em thiếu nhi trên địa bàn phường vui đón Tết Trung thu.

Đến tham dự có các đồng chí là đại diện Thường trực Đảng ủy – Ủy Ban Nhân Dân  – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 4, đại diện Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể phường; đại diện Ban điều hành 10 khu phố.

          Đêm hội trăng rằm chủ đề “Trăng yêu thương” năm 2023 được tổ chức với các hoạt động vui chơi, phát huy tính sáng tạo, khả năng khéo léo và giúp các em có điều kiện tìm hiểu ý nghĩa các phong tục truyền thống trong ngày Tết Trung thu; đồng thời tạo điều kiện cho các thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường được đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, rộn ràng, ấm áp và đong đầy yêu thương. Qua đó, mong muốn các em thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu thật vui, hạnh phúc, luôn học hành chăm ngoan, đạt thành tích cao để không phụ lòng mong mỏi của ông bà, cha mẹ, thầy cô.

Tại Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, giàu bản sắc và truyền thống văn hoá của dân tộc như: các tiết mục múa lân sư rồng, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc, hoạt cảnh chú Cuội - chị Hằng;…

           Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng hơn 200 phần quà (gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh, sữa) cho tất cả các em thiếu nhi tham gia tại đêm hội.

  •            Một số hình ảnh tại đêm hội:
  •  
  • Tiết mục văn nghệ Đêm hội trăng rằm năm 2023
  • Tiết mục văn nghệ Đêm hội trăng rằm năm 2023

  • Bà Lê Thị Thùy – Phó Bí thư Đảng ủy phường tặng quà cho các em thiếu nhi

  • Bà Võ Thị Cẩm Nhung – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường tặng quà cho các em thiếu nhi

  • (Trường Giang - UBND phường 4 quận Tân Bình)

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA