Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Phường 3 Tổ chức họp mặt giao lưu giữa Quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương và Thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020

Hòa với không khí thanh niên cả nước vinh dự trúng tuyển NVQS năm 2020 hăng hái lên đường thi hành NVQS làm tròn nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. được sự đồng ý của Đảng ủy – HĐND – UBND phường. Vào lúc 14 giờ 00 ngày 11/02/2020 tại hội trường UBND phường, Đoàn phường đã phối hợp cùng Hội đồng NVQS phường, tổ chức buổi họp mặt giao lưu giữa quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương với thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020. Đến tham dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể phường, cấp ủy các chi bộ, ban điều hành khu phố và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể phường, cấp ủy các chi bộ, ban điều hành khu phố và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường tham dự buổi họp mặt giao lưu.

Trong buổi họp mặt, Đoàn phường đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn và trao sổ đoàn viên cho 10 bạn thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020 sau quá trình các bạn được bồi dưỡng, học tập và tìm hiểu về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Nhâm Nhã Tiên Bí thư Đoàn phường gắng huy hiệu Doàn và trao sổ đoàn viên cho 10 thanh niên trúng tuyển thi hành NVQS năm 2020.

Đ/c Nhâm Nhã Tiên Bí thư Đoàn phường chụp hình lưu niệm với 10 đoàn viên mới kết nạp.

Để động viên tinh thần cho các bạn thanh niên chuẩn bị bước vào môi trường quân đội, anh Nguyễn Văn Trung đại diện cho các quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương đã chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm của mình trong quá trình tham gia quân đội và giúp các bạn thanh niên có cơ hội bày tỏ những nguyện vọng, tâm tư của mình trước khi lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể phường, cấp ủy các chi bộ, ban điều hành khu phố và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường đã trao tặng 20 phần quà cho 10 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương và 10 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020 để khích lệ tinh thần cho các bạn thanh niên nhập ngũ đợt này ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trách nhiệm của người thanh niên, ra sức họp tập và rèn luyện để trở thành người chiến sĩ có bản lĩnh vững vàng, cống hiến cho Tổ quốc.

Thanh niên Lê Hiền Khôi đại diện cho 10 bạn thanh niên trúng tuyển NVQS phát biểu cảm nghĩ khi được vinh dự trúng tuyển NVQS.

Đ/c Võ Đức Chinh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường tặng quà cho các quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương.

Đ/c Lưu Công Trường Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường tặng quà cho 10 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020.

Đ/c Lê Viết Trường - Chủ tịch UBMTTQVN phường tặng quà cho 10 thanh niên chuẩn bị lên đường thi hành NVQS năm 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo Chủ tịch Hội LHPN  phường tặng quà cho 10 thanh niên chuẩn bị lên đường thi hành NVQS năm 2020.

Đại diện các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường trao tặng quà cho 10 thanh niên chuẩn bị lên đường thi hành NVQS năm 2020.

Đại diện cấp ủy khu phố, BĐH khu phố trao tặng quà cho 10 thanh niên chuẩn bị lên đường thi hành NVQS năm 2020.

 

 

 


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 10 Quận Tân Bình đã giải quyết

99,22%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 26/10/2020)

Liên kết Website Liên kết Website