Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

PHƯỜNG 2 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT, LIÊN HOAN THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023

Đất nước ta vừa đón một mùa Xuân mới – Xuân Quý Mão và Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Hoà chung với niềm vui của cả nước, với niềm tự hào chúng ta có Đảng lãnh đạo, đã sản sinh ra những người con ưu tú của đất nước, những người lính cụ Hồ đã được rèn luyện trong môi trường Quân đội Nhân dân Việt Nam. Dù trong thời chiến hay giữa thời bình thì nhiệm vụ xây dựng quân đội và bảo vệ Tổ quốc là nhiệm vụ thiêng liêng của mỗi người dân nói chung.

Hôm nay, ngày 07 tháng 2 năm 2023, được sự chỉ đạo của Đảng Ủy – UBND Phường 2, Hội đồng NVQS Phường 2 tổ chức buổi họp mặt liên hoan các bạn thành niên đã vinh dự trúng tuyển NVQS năm 2023, nhằm động viên các bạn lên đường làm tốt nghĩa vụ của người thanh niên trong thời bình, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương. 

Đến tham dự buổi họp mặt có các Bà Trần Hồng Vân – Phó bí thư Thường trực Đảng Ủy phường; Ông Nguyễn Anh Quang – Chủ tịch UBND phường/Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; Ông Nguyễn Trung Sơn – Chỉ huy trưởng quân sự phường/Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng NVQS phường. Ngoài ra còn có sự tham dự của các Ông, Bà là thành viên Hội đồng NVQS phường, đại diện cấp ủy Chi bộ; Ban Điều hành khu phố; Ban Công tác Mặt trận khu phố; Công an phường và đặc biệt là sự có mặt của các bạn thanh niên đã trúng tuyển năm 2023.

Trong buổi họp mặt liên hoan thanh niên trúng tuyển của Hội đồng NVQS phường có 08 em trúng tuyển NVQS (trong đó có 01 nữ); 02 em trúng tuyển nghĩa vụ công an, tất cả các em đều trong tâm thế sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi họp mặt, UBND, Ủy ban MTTQ VN cùng các ban ngành, đoàn thể phường; Cấp ủy chi bộ; Ban điều hành khu phố, tổ dân phố; Ban công tác Mặt trận và các ban ngành đoàn thể khu phố đã thăm hỏi, động viên các em, đồng thời căn dặn các em tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp lại niềm tin yêu của Đảng bộ, Chính quyền và trao tặng 10 phần quà với tổng trị giá 40.000.000 đồng cho các em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Toàn cảnh hội nghịÔng Hoàng Văn Sơn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường phát biểu và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt NamBà Trần Hồng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường trao quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nhập ngũ năm 2023Ông Nguyễn Anh Quang - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường trao quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nhập ngũ năm 2023Bà Lê Thị Hằng Loan - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường trao quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nhập ngũ năm 2023Ông Hoàng Văn Sơn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường trao quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nhập ngũ năm 2023

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 2.

Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 3 Quận Tân Bình đã giải quyết
(Ngày cập nhật: 21/03/2023)

Liên kết Website Liên kết Website