Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

Những lý do bạn nên xem “Giải Mã Dấu Hiệu Tâm Lý Ở Trẻ Em”

Phụ huynh có bao giờ thắc mắc con em mình đang ngoan ngoãn bỗng dưng nổi loạn hay không? Bạn có lo lắng về những thay đổi tâm lý và hành vi của trẻ mà bạn không thể nắm bắt rõ ràng? Việc nuôi dạy con cái là một công việc đầy thử thách nhưng việc hiểu rõ tâm lý của trẻ lại càng khó khăn hơn.

Xuất phát từ mong muốn để các bậc phụ huynh hiểu đúng, hiểu rõ về tâm lý con em mình, HCDC giới thiệu chuyên đề "Giải Mã Dấu Hiệu Tâm Lý Ở Trẻ Em" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Các tập của "Giải Mã Dấu Hiệu Tâm Lý Ở Trẻ Em" sẽ lần lượt đưa bạn tham quan và hiểu rõ hơn thế giới tâm lý muôn màu của trẻ. Mỗi tập đã được cô đọng nội dung vừa đủ để cung cấp những thông tin thiết yếu nhất và những lời khuyên thực tế mà ai cũng có thể áp dụng trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc trẻ em.

Chương trình sẽ mang lại: Nhận biết sớm các dấu hiệu tâm lý; Tránh hiểu lầm giữa cha mẹ và con cái, củng cố mối quan hệ trong gia đình; Chia sẻ từ các chuyên gia đến từ bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA