Ban Tuyên giáo
Thông tin tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về chính trị, tư tưởng, về chủ trương, quan điểm và chính sách của Đảng
Quay lại

Ngày 29-11, xét xử đối tượng đâm chết hai “hiệp sĩ đường phố”

Liên quan đến vụ hai “hiệp sĩ” quận Tân Bình bị đâm chết trong quá trình truy bắt tội phạm tháng 5 năm 2018, ngày 29/11, TAND TP Hồ Chí Minh sẽ mở phiên toà xét xử sơ thẩm 2 bị cáo Nguyễn Tấn Tài, Nguyễn Hoàng Châu Phú về tội “giết người”. Hai bị cáo Ngô Văn Hùng cùng vợ Trịnh Thị Như cũng bị đưa ra xét xử về tội “Che giấu tội phạm”.

Chiều tối ngày 13-5-2018, Khi Tài chở Phú đến shop quần áo 248C Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3 thì thấy phía trước có dựng chiếc xe SH không người trông coi nên Tài đã bẻ được khoá, định lên xe tẩu thoát thì ngay lúc này, anh Hoàng cùng các hiệp sĩ khác xông vào khống chế Tài. Để thoát thân, Tài đã rút con dao giấu trong người đâm loạn xạ vào nhóm “hiệp sĩ” khiến anh Thôi, Nam chết ngay tại chỗ, còn anh Hoàng bị thương. Khi thấy Phú bị anh Quý khống chế, còn anh Huy đang giữ xe lại. Tài liền chạy tới đâm hai người này rồi lên xe cho Phú tẩu thoát. Sau đó, Ngô Văn Hùng cùng vợ Hùng là Trịnh Thị Như cũng biết chuyện nhưng cả hai vợ chồng đều đồng ý cho Tài ỏ nhờ.

Qua điều tra truy xét, đến 20h ngày 14-5-2018, Công an đến bao vây nhà Hùng và bắt giữ Tài. Phú cũng bị bắt giữ ngay sau đó.


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 3 Quận Tân Bình đã giải quyết

97,5%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 25/03/2019)

Liên kết Website Liên kết Website