Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

MẶT TRẬN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ PHƯỜNG 11 VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ GIAO THÔNG

    Hiện nay, an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.
    Nhằm hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2023, và thực hiện chủ đề năm 2023 "Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn". Sáng ngày 18/9/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ Thập đỏ, Hội Người Cao tuổi và Công an Phường 11 phối hợp với Trường THCS Võ Văn Tần tổ chức Hội nghị Ngày pháp luật “Tuyên truyền các quy định về Luật giao thông đường bộ và xây dựng văn hóa giao thông an toàn” hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2023 với 885 lượt học sinh và giáo viên tham dự.
    Tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ Đội CSGT-TT Công an quận Tân Bình đã thông tin về những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; một số hành vi vi phạm giao thông phổ biến như: không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều, vượt đèn đỏ, không chấp hành hiệu lệnh của người chỉ huy giao thông...; giới thiệu các quy tắc khi tham gia giao thông; kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đúng pháp luật. Bên cạnh việc truyền tải các thông tin, kiến thức liên quan đến an toàn giao thông, các học sinh còn được tham gia các câu hỏi tình huống thường gặp khi tham gia giao thông.
    Buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực giao thông đường bộ cho cán bộ, học sinh nhà trường; góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông.
Một số hình ảnh:
ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 11

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA