Hội đồng nhân dân
Thông tin về các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ như: Tiếp công dân, tiếp xúc cử tri, giám sát, khảo sát, thông tin kỳ họp, ... của HĐND Quận Tân Bình.
Quay lại

Hội đồng nhân dân Phường 3 nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ tám vào lúc 8 giờ ngày 25 tháng 7 năm 2018 với sự tham dự của 23/24 đại biểu

Theo chương trình kỳ họp thứ tám của Hội đồng nhân dân Phường 3, đã tổ chức cho các đại biểu có mặt tại Hội nghị thảo luận về các nội dung của báo cáo, tờ trình Nghị quyết của kỳ họp. Sau buổi thảo luận, đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Phường trả lời chất vấn của các đại biểu về những vấn đề liên quan.

Các đại biểu đã thống nhất thông qua 7 Nghị quyết của kỳ họp thứ tám Hội đồng nhân dân Phường trong kỳ họp.

Ngày 26/7/2018 các Đại biểu Hội đồng nhân dân Phường 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám Hội đồng nhân dân Phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi tiếp xúc, ông Võ Tấn Tài - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân phường và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018; các nghị quyết được HĐND phường thông qua tại kỳ họp. Cử tri bày tỏ phấn khởi trước thành công kỳ họp, và phát biểu ý kiến.

Thay mặt Tổ đại biểu, ông Lưu Công Trường-Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, góp ý kiến xây dựng của cử tri và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp. Đồng thời có ý kiến giải trình về một số nội dung kiến nghị của cử tri đã và đang được Phường thực hiện. Về những kiến nghị của cử tri thuộc phạm vi thẩm quyền của UBND phường, Tổ đại biểu đề nghị UBND phường kiểm tra giải quyết dứt điểm, bảo đảm quyền lợi chính đáng cho người dân. Tổ đại biểu cũng sẽ cùng với UBND phường làm việc với một số ban ngành có liên quan để giải quyết các vấn đề bức xúc mà cử tri phản ánh


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 10 Quận Tân Bình đã giải quyết

100%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 05/10/2022)

Liên kết Website Liên kết Website