Tin tức - sự kiện
Tổng hợp tin tức sự kiện, chuyên ngành về hoạt động của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Quận Tân Bình
Quay lại

Hoạt động về nguồn kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022)

Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, di tích, văn hóa của đất nước và kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022) từ đó nâng cao nhận thức và khơi dậy lòng tự hào, lòng yêu nước và truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc Việt Nam trong các thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước cho cả hệ thống chính trị nhất là đối với thế hệ trẻ của phường 8.

Ngày 15/9/2022, Đảng ủy – chính quyền và hệ thống chính trị phường 8 đã tổ chức hoạt động về nguồn kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022) tại Khu di tích căn cứ Trung ương Cục miền Nam (tỉnh Tây Ninh).

Chuyến tham quan đã diễn ra an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, có chiều sâu, với sự tham gia hưởng ứng của hơn 60 người gồm các ông, bà trong Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên, Công an, Quân sự, cán bộ, công chức phường, Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, Ban Công tác Mặt trận, Ban điều hành 7 Khu phố, Tổ dân phố, Đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn phường.

Làm trưởng đoàn và điều hành trong suốt quá trình về nguồn là Bà Võ Thị Phường – Bí thư Đảng ủy phường; Ông Dương Thế Bình – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Lê Huỳnh Thanh – Phó bí thư/Chủ tịch UBND phường.

Đoàn đã dâng hoa, dâng hương và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã có công với đất nước, ngoài ra đoàn còn tham quan Khu căn cứ Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng Hòa miền Nam Việt Nam, khu căn cứ Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam và khu căn cứ Trung ương cục miền Nam.

Thông qua chuyến về nguồn giúp tăng cường thêm mối quan hệ giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tạo sự gắn bó giữa các cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong phường 8.

Lê Hồng Năm - Công chức VHXH


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Quận Tân Bình đã giải quyết

100%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 09/12/2022)

Liên kết Website Liên kết Website