Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Quay lại

CHƯƠNG TRÌNH LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG “HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM” NĂM 2023

Sáng ngày 29/9/2023, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận, Hội Người cao tuổi quận phối hợp cùng Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung tâm y tế quận tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi và phát động tháng “Hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023.

Tại chương trình, có sự hiện diện của Bà Pham Thị Mỹ Lệ - Phó ban đại diện Người cao tuổi Thành phố và các đồng chí lãnh đạo của Ban Dân vận quận ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Người cao tuổi cùng các ban, ngành đoàn thể quận tham dự.

Với chủ đề “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”, ngoài việc tổ chức, ngoài nội dung phát động các hoạt động tháng “Hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023, Ban Tổ chức chương trình đã triển khai, tuyên truyền các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Đồng thời, tổ chức trao tặng 35 phần quà cho 35 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn…trên địa bàn quận với trị giá 700.000đ/phần (gồm tiền mặt và quà)./.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA