Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Danh mục Danh mục

Back

Phường 3 Tổ chức trao học bổng năm học 2019-2020

Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh, sinh viên hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả học tập tốt trong năm học 2019-2020. Vào lúc 19 giờ 00 ngày 29/8/2019, Ban vận động “Vì người nghèo” và các ban ngành đoàn thể phường 3 tổ chức trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Thị Minh Khai – Nguyễn Hữu Cảnh năm học 2019-2020 cho các em học sinh, sinh viên hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn phường.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể phường và Đại diện Chùa Hải Quang, cùng các nhà hảo tâm. Phát biểu trong buổi lễ Bà Bùi Thị Thùy Dung - Chủ tịch UBMTTQVN phường đã biểu dương, chúc mừng 30 em học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập; đồng thời mong muốn các em tiếp tục cố gắng học giỏi hơn nữa, chăm ngoan hơn nữa để xứng đáng với sự chăm sóc của gia đình, sự giáo dục của nhà trường và đặc biệt là sự quan tâm, chăm lo của xã hội. Qua đó cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ sở tôn giáo, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với phường sẻ chia những khó khăn, tiếp sức các em đến trường, vươn đến ước mơ.

 

Và Em Lê Nguyễn Thiên Ân đã thay mặt cho 30 em được nhận học bổng gửi lời cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, sự giúp đỡ của các cơ sở tôn giáo, nhà hảo tâm và hứa sẽ cố gắng học tập tốt, trở thành người có ích và giúp ích cho xã hội để không phụ lòng quan tâm, giúp đỡ của các cô chú lãnh đạo, các đơn vị.

       Với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, chính quyền địa phương mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ sở tôn giáo, nhà hảo tâm để giúp trẻ em nghèo trên địa bàn phường có điều kiện sống và học tập tốt hơn, góp phần cùng toàn xã hội thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA