Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội
Back

KẾT NẠP 10 ĐẢNG VIÊN TRÊN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TẠI QUẬN TÂN BÌNH

KẾT NẠP 10 ĐẢNG VIÊN TRÊN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TẠI QUẬN TÂN BÌNH

-------------

 

Chiều ngày 09/8/2021, Ban Thường vụ Quận ủy Tân Bình chỉ đạo tổ chức kết nạp đảng cho lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch (có 10 quần chúng ưu tú, gồm 6 giáo viên của các trường học thuộc quận tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch, 03 cán bộ, công chức phường và 01 bác sĩ thuộc Bệnh viện quận Tân Bình). Các quần chúng được kết nạp Đảng đợt này đều có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại quận Tân Bình. Lễ kết nạp được tổ chức tại Đảng bộ các Phường 2, 3, 6, 7, 12, 13, 15 và Đảng bộ Bệnh viện Tân Bình.

Đồng chí Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy trao quyết định kết nạp Đảng viên cho giáo viên Lê Thi Vân, Trường Tiểu học Sơn Cang, Phường 13

Ngay từ những ngày đầu dịch bệnh bùng phát, 10 quần chúng ưu tú được kết nạp đảng trong đợt này được đơn vị phân công tham gia nhiệm vụ tuyến đầu và đã tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiêu biểu như: tham gia hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, giúp đỡ người dân trong khu cách ly, các điểm phong tỏa, hỗ trợ tiêm vaccine, sàng lọc tại bệnh viện... Với tinh thần không ngại khó khăn, gian khổ, các quần chúng đã nhận được sự tin cậy, quý mến của Nhân dân, điều đó cũng góp phần tăng thêm động lực cho mỗi cá nhân duy trì tốt nhiệm vụ cho đến nay.

Thường trực Quận ủy Tân Bình, cho biết: kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ thường xuyên, luôn được các cấp ủy, chi bộ quan tâm thực hiện trong nhiều năm qua. Hôm nay, Ban Thường vụ Quận ủy chỉ đạo tổ chức kết nạp đảng viên cho 10 đồng chí có những đóng góp và thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 là nội dung hết sức ý nghĩa và đặc biệt trong thời điểm này. Ban Thường vụ Quận ủy luôn xem lực lượng tuyến đầu là những chiến sĩ đang chiến đấu trên chiến trường, những chiến công, thành tích xuất phát từ trách nhiệm, trái tim của những quần chúng ưu tú phải được tổ chức Đảng ghi nhận và sớm đưa vào hàng ngũ của Đảng, từ đó tiếp tục giao nhiệm vụ thử thách, rèn luyện để ngày càng trưởng thành thêm, đóng góp nhiều hơn nữa tâm huyết cho tổ chức, cho xã hội. Việc kết nạp Đảng thời điểm này cũng thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan đối với lực lượng này.

Vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đảng viên Trần Thị Uyên, giáo viên trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, phường 12 xúc động chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Bản thân thật xúc động và tự hào khi được chi bộ, đảng ủy và đặc biệt là Ban Thường vụ Quận ủy quan tâm chỉ đạo và tổ chức lễ kết nạp vào thời điểm này. Bản thân sẽ tiếp tục, rèn luyện để sau thời gian dự bị trở thành đảng viên chính thức và xin hứa sẽ tiếp tục đóng góp, tích cực tham gia các hoạt động, nhất là công tác chống dịch trong thời gian tới”.

Danh sách 10 quần chúng ưu tú tham gia lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch kết nạp Đảng đợt này:

1. Phan Thị Phương Thảo, sinh ngày 02/3/1988, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2.

2. Trần Thị Thanh Thúy, sinh ngày 19/3/1994, Giáo viên, Trường Mầm non 2, Phường 2.

3. Nguyễn Hoàng Tấn Phương, sinh ngày 18/5/1985, Công chức Văn hóa - Xã hội, Ủy ban Nhân dân Phường 3.

4. Nguyễn Hữu Phước, sinh ngày 10/11/1984, Công chức Địa chính - xây dựng, Ủy ban Nhân dân Phường 6.

5. Nguyễn Thị Hoa, sinh ngày 03/3/1993, Giáo viên, Trường Mầm non 7, Phường 7.

6. Nguyễn Thị Miền, sinh ngày 03/5/1980, Nhân viên Y tế, Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, Phường 12.

7. Trần Thị Uyên, 17/9/1994, Giáo viên, Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, Phường 12.

8. Lê Thị Vân, sinh ngày 04/11/1996, Giáo viên, Trường Tiểu học Sơn Cang, Phường 13.

9. Huỳnh Ngọc Trâm, sinh ngày 24/4/1996, Giáo viên, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Kịp, Phường 15.

10. Trần Trọng Duy, 09/8/1991, Bác sĩ, Khoa Nhi, Bệnh viện quận Tân Bình.

Ban Tuyên giáo Quận ủy

Sau đây là một số hình ảnh về các lễ kết nạp đảng viên.

 

 

Danh mục Danh mục