Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Back

Sốt xuất huyết và những câu chuyện chưa kể …

Khi nhắc đến sốt xuất huyết, bạn cảm thấy bệnh này đã quá quen thuộc. Nhưng bạn có biết rằng loại bệnh quen thuộc này lại là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, với các biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra.

Khi nhắc đến các biện pháp phòng bệnh sốt xuất huyết thì bạn nghĩ ngay đến biện pháp diệt muỗi, diệt lăng quăng. Nhưng vật chứa đọng nước thì rất đa dạng, thậm chí có những vật chứa mà bạn không ngờ tới. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc có những vật chứa đọng nước nào trong và xung quanh nhà dễ bị bỏ sót.

Hãy cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) theo dõi tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa kể” để có lời giải đáp cho những thắc mắc trên. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 10 giờ ngày 08/10/2023 (chủ nhật) trên kênh Fanpage và Youtube của Trung tâm.

Đây là cơ hội để bạn có thể giao lưu, nghe giải đáp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dự phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết. Bạn có thể gửi trước các câu hỏi muốn được chuyên gia giải đáp trong tọa đàm thông qua kênh fanpage HCDC.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được phần quà dễ thương khi thực hiện chia sẻ tọa đàm, giúp lan tỏa thông điệp phòng chống sốt xuất huyết đến với cộng đồng và cùng nhau thực hiện các biện pháp loại bỏ nơi sinh sản của muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và những người thân yêu!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA