Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Back

PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC LỚP RÈN CHỮ ĐẸP MIỄN PHÍ HÈ NĂM 2023

Những nét bút trong buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Rèn chữ đẹp sau lễ khai giảng do cô Bùi Nguyễn Yến Ly và cô Nguyễn Hồ Bảo Trân giảng dạy.

Luyện chữ đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên của các bậc phụ huynh. Bé đang ở giai đoạn học chữ, những nét chữ đầu đời không chỉ dừng lại ở việc đẹp hay xấu. Rèn chữ tăng cường sự ham thích học chữ của trẻ, vừa giúp trẻ làm quen với chữ viết khi vào năm học mới. cũng dần giúp bé rèn luyện những kỹ năng sống quan trọng, bé biết kiên trì, cẩn thận, có trật tự, cảm thụ cái đẹp…...

Ngày 07/6/2023, Ban Chỉ đạo Hè Phường 10 phối hợp trường Tiểu học Phú Thọ Hòa tổ chức Lớp Rèn chữ đẹp miễn phí cho các em thiếu nhi:

- Thời gian: từ 08g00 - 09g30 (Sáng thứ 3 hàng tuần).

- Địa điểm: Trường Tiểu học Phú Thọ Hoà.

Ngày đầu khai giảng lớp học đã thu hút được 20 em thiếu nhi, lớp học vẫn duy trì thường xuyên và tiếp tục nhận học sinh, thân mời các em học sinh cùng tham gia lớp học để có thể luyện được thật nhiều nét chữ đẹp.

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 10

 

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA