Chủ đề năm 2023: Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội

Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Danh mục Danh mục

Back

PHƯỜNG 10 QUẬN TÂN BÌNH KHAI GIANG LỚP KHMER NGỮ HÈ 2023

Ngày 04/6/2023, tại Chùa Pothiwong, Ban chỉ đạo Hè phường đã phối hợp với Chùa Pothiwong tổ chức lễ khai giảng lớp học tiếng Khmer (Lớp Khmer ngữ) cho con em đồng bào dân tộc Khmer trong dịp hè năm 2023.

Đến dự lễ khai giảng, thay mặt Ban chỉ đạo Hè phường, đồng chí Đào Thị Thanh Hằng - Bí thư Đoàn phường cùng các bạn phụ trách đã gửi tặng đến các bạn thiếu nhi những phần quà bao gồm tập trắng và bút viết.

Chủ trương giảng dạy tiếng Khmer cho các em thiếu nhi đồng bào Khmer trên địa bàn Phường 10 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta, đáp ứng nguyện vọng thiết tha của đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của văn hoá Khmer.

Khóa học gồm 25 bạn thiếu nhi, tham gia lớp học các bạn được học hoàn toàn miễn phí học phí, được hỗ trợ sách, vở và dung cụ học tập; thời gian học liên tục từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần (từ 19 giờ 00 - 20 giờ 30) .

Qua lớp học sẽ giúp con em đồng bào dân tộc hình thành và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ (nghe, nói, đọc viết; trọng tâm là đọc và viết), nắm được những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Khmer.

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 10

TIN TỨC MEDIA TIN TỨC MEDIA