Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
3
3
3
5
5

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
0
4
Chào mừng các bạn đến với Website Quận Tân Bình
Các dự án đang triển khaiThứ 3, Ngày 18/04/2017, 18:45

Xây dựng mới trường Mầm non 8

     Dự án Xây dựng mới trường Mầm non 8 đã được duyệt chủ trương tại Quyết định số 162/QĐ-UBND ngày 04/8/2016 và đến ngày 28/10/2016 dự án đã được duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật theo Quyết định số 289/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân quận Tân Bình.
Trường Mầm non 8 được xây dựng trên khuôn viên khu đất trường hiện hữu tại số 80 Lê Minh Xuân phường 8 quận Tân Bình với diện tích khuôn viên là 216,7m2. Công trình có quy mô 1 hầm, trệt, 3 lầu, sân thượng mái bằng bê tông cốt thép đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp khoảng 97 trẻ với 5 nhóm lớp. Dự án được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách thành phố Hồ Chí Minh với tổng mức đầu tư 14,99 tỷ đồng.
     Với mục tiêu là xây dựng mới trường Mầm non 8 trước hết sẽ giảm bớt được áp lực thiếu trường lớp mầm non hiện tại cho phường 8, phù hợp với định hướng quy hoạch chi tiết mạng lưới trường học từ nay đến năm 2020 trên địa bàn quận Tân Bình. Quy mô năng lực thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, khai thác tối đa cảnh quan thiên nhiên, cây xanh và các yếu tố đặc trưng của khu vực nhằm tạo nên một tổng thể phù hợp với không gian chung và chức năng đặc thù của trường mầm non. Công trình đảm bảo các dịch vụ công cộng như chỗ đậu xe, phòng cháy chữa cháy, môi sinh môi trường…, đảm bảo quy chuẩn thiết kế của Nhà nước về quy hoạch xây dựng, áp dụng có hiệu quả, phù hợp với nhu cầu thực tế trong giai đoạn phát triển hiện nay.
    Đơn vị trúng thầu thi công xây lắp công trình là Công ty Cổ phần tư vấn quản lý dự án và xây dựng Phú Thọ với giá trúng thầu là 10,445 tỷ đồng với thời gian thi công là 300 ngày. Đơn vị thiết kế là Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng – giao thông – thuỷ lợi. Đơn vị giám sát là Công ty TNHH tư vấn thiết kế Thái An. Chủ đầu tư là Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình. Đơn vị quyết định đầu tư là Ủy ban nhân dân quận Tân Bình.
    Hiện tại, các nội dung của hồ sơ dự án đang được niêm yết công khai tại Ủy ban nhân dân phường 8 để mọi người dân được biết và giám sát. Trong quá trình triển khai thực hiện, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình sẽ cung cấp thêm pháp lý, tiến độ thực hiện và tiếp nhận ý kiến của Ban giám sát cộng đồng trong việc triển khai dự án.


Số lượt người xem: 121Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   Xem theo ngày:
    
   • Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay