Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web
Tin tức > Tin chuyên ngành > Posts
Tin khácThứ 6, Ngày 13/04/2018, 08:35

MTTQ Tân Bình : Tổ chức tập huấn công tác văn phòng và kỹ thuật biên tập Video Clip cho cán bộ MTTQ 15 phường

         Sáng ngày 11/4/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Quận Tân Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ văn phòng và hướng dẫn kỹ thuật dựng phim cho đội ngũ cán bộ MTTQ 15 phường năm 2018.

          Nội dung buổi tập huấn bao gồm những kiến thức cơ bản về công tác văn phòng; hướng dẫn về biểu mẫu, thể thức văn bản, kỹ năng, phương pháp tiến hành các hoạt động tham mưu, tổng hợp; ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ trong công tác tham mưu, tổng hợp của hệ thống Mặt trận.

 

Bên cạnh đó, nhằm đổi mới hình thức thông tin, tuyên truyền trong hệ thống mặt trận, các học viên tham dự tập huấn còn được báo cáo viên hướng dẫn thực hành về kỹ năng cắt ghép một đoạn video, cách ghép những đoạn video thành một video hoàn thiện, cách chèn chữ, ký tự vào trong video, chèn logo và những hiệu ứng thường sử dụng trong việc thực hiện một video trên phần mềm Premier CS6.

Thông qua buổi tập huấn các học viên sẽ lĩnh hội được những nội dung cập nhật nhất về công tác văn phòng, từ đó có được định hướng tốt cho việc tham mưu, tổng hợp, góp phần làm cho công tác Mặt trận ngày càng hiệu quả, đi vào chiều sâu.

 


Số lượt người xem: 33Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   Xem theo ngày:
    
   • Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay