Tin khácThứ 5, Ngày 08/03/2018, 09:50

TỔ CHỨC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 6

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Nhưng không may mắn vẫn còn hàng ngàn người đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. Và chúng ta biết rằng: Với một lần hiến máu mỗi chúng ta có thể sẽ cứu sống được 3 người.
     Sáng ngày 4/3/2018 với sự chỉ đạo quan tâm của UBND Phường 6, Trạm Y tế và Hội Chữ thập đỏ phường phối hợp tổ chức Hiến máu nhân đạo tại địa bàn phường 6. Tại đây tập thể các bộ viên chức, công chức UBND phường, Hội CTĐ, Trạm Y tế, Ban điều hành 8 khu phố cùng Đoàn Y, bác sĩ  Truyền máu Huyết học TP.HCM đã chuẩn bị nước uống, hướng dẫn lập hồ sơ, đo huyết áp, khám sàng lọc, lấy máu và tặng quà cho người dân đến hiến máu.
     Kết thúc đợt hiến máu này, Phường đã ghi nhận được 83 đơn vị máu của người dân. Trong quý 3/2018 Trạm y tế sẽ tiếp tục phối hợp cùng ban ngành, đoàn thể phường tổ chức thêm 01 buổi hiến máu nhân đạo cho người trên địa bàn phường.
     Một số hình ảnh trong buổi hiến máu: