Lao động - Thương binh xã hộiThứ 3, Ngày 15/05/2018, 11:15

Ủy ban nhân dân phường 4 tổ chức thăm và tặng quà hộ đồng bào dân tộc Chăm nhân tháng Ramanda năm 2018 theo Kế hoạch số 91/KH-UBND-DT ngày 24 tháng 4 năm 2018.

Ngày 11 tháng 5 năm 2018, Ủy ban nhân dân và các ban ngành, đoàn thể phường 4 đã đến thăm và chúc mừng hộ ông Mã Điền Cư – đồng bào dân tộc Chăm, địa chỉ số 5A đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình nhân tháng Ramanda năm 2018. Tại buổi thăm hỏi, ông Nguyễn Trung Sơn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường thay mặt đoàn trao tặng phần quà trị giá 400.000 đồng do Ủy ban nhân dân quận chăm lo cho hộ ông Mã Điền Cư; qua đó ghi nhận sự đóng góp tích cực của gia đình ông trong việc thực hiện tốt các mặt phong trào và nghĩa vụ của công dân; chăm lo lao động sản xuất, ổn định cuộc sống; góp phần giữ vững an ninh trật tự, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng thời, mong muốn gia đình ông tiếp tục phát huy, gìn giữ bản sắc văn hóa, truyền thống của dân tộc mình.
     Thay mặt gia đình, ông Mã Điền Cư chân thành cảm ơn sự chăm lo của chính quyền các cấp, quyết tâm cùng đồng bào dân tộc Chăm thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tăng cường tình đoàn kết giữa các dân tộc, cùng góp sức với chính quyền địa phương trong việc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội trong thời gian tới.